Giới thiệu chungCÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BIZSOFT

Tên quốc tế BIZSOFT SOFTWARE CORPORATION
Tên viết tắt BIZSOFT., Corp
Logo
Tôn chỉ Tạo dựng niềm tin từ sự tận tâm và chất lượng sản phẩm


Công ty CP Phần mềm BIZSOFT tiền thân là Công ty TNHH Đoàn và Cộng sự được chính thức thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0104002189 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/11/2007 và được bổ sung, sửa đổi theo gấy phép số  0102457890 ngày 06/08/2010 . Xuất phát từ những nhu cầu phát triển của xã hội và nhu cầu sử dụng dịch vụ giải pháp phần mềm, ngay từ khi ra đời Công ty phần mềm BIZSOFT đã được định hướng xây dựng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông trên nền web. Với định hướng đó Công ty phần mềm BIZSOFT không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu với sự minh chứng là các sản phẩm đang được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, như:

 

- Hệ thống trắc nghiệm trực tuyến

- Hệ thống đánh giá và tính lương cho khai thác viên cho CALL CENTER

- Hệ thống hỗ trợ đánh giá khai thác viên

- Livescore tổng hợp kết quả bóng đá

- Dự án robot news (Mạng thông tin tổng hợp)

- Phần mềm tự động hóa văn phòng OMS 2.0

- Hệ thống bán hàng áp dụng cho bán bia hơi

- Hệ thống quản trị nhân sự

- Hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp


- Hệ thống quản trị quan hệ khách hàngLĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là cung cấp giải pháp mang tính tổng thể trong lĩnh vực tin học và viễn thông đặc biệt Web và ứng dụng WEB, các giải pháp IT ứng dụng cho hệ thống thông tin và quản lý doanh nghiệp.

1. Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ của các đơn vị quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp; xây dựng các phần mềm chuyên ngành, các cổng thông tin (website) cho các tổ chức và cá nhân, …


2. Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác quản lý điều hành và tác nghiệp do nhu cầu thực tiễn đặt ra trên nhiều lĩnh vực.


3. Phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin phục vụ công tác tin học hóa theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức.


4. Triển khai, đào tạo các phần mềm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.


5. Cung cấp các sản phẩm phần mềm đóng gói của các hãng Microsoft, IBM, Oracle, Symantec, …


6. Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống Mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp truyền thông và các gói dịch vụ đào tạo CNTT.
 

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, mang tính tổng thể với giá cả hợp lý.

 

 

 

0102458790